1. Điều khoản chung:

Trang web này được quản lý và điều hành bởi CTY TNHH TM DV Du Lịch Tịnh Tâm (Gọi tắt là T&T Travel ). Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và chính sách trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Khi sử dụng trang web này, bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều khoản và chính sách bên dưới.

Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho tất cả những người truy cập.

Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

 1. Bản quyền và thương hiệu:

Tất cả các website:     http://tttravel.net –  http://tttravel.info

Đều thuộc quyền sở hữu của T&T TRAVEL và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân, quý Khách không được sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào khác.

Việc lấy nội dung các chương trình du lịch để tham khảo, làm tài liệu cho các nghiên cứu phải ghi rõ nguồn lấy từ nội dung trang web    http://tttravel.net –  http://tttravel.info. Không được sử dụng các logo, các nhãn hiệu T&T TRAVEL dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của T&T TRAVEL bằng văn bản.

 1. Chính sách bảo mật.

T&T TRAVEL cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng. Quý Khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Thu thập thông tin cá nhân:
 • Các thông tin thu thập thông qua website http://tttravel.net –  http://tttravel.info sẽ giúp chúng tôi:
 • Hỗ trợ Khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc Khách hàng
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của Website http://tttravel.net –  http://tttravel.info
 • Thực hiện các bản khảo sát Khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của T&T TRAVEL.
 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại, quý Khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng thôi thông tin cá nhân (Email, họ tên, giới tính, số điện thoại, …). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. http://tttravel.net –  http://tttravel.info không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý Khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến http://tttravel.net –  http://tttravel.info

5.  Những thông tin cá nhân:

Chúng tôi sẽ không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của quý khách đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ khi quý Khách cho phép hoặc được yêu cầu theo quy định của pháp luật.

Nếu quý Khách cho rằng những thông tin về quý Khách mà chúng thôi đang nắm giữ có phần nào không chính xác hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng gửi thông báo bằng văn bản hoặc email cho chúng tôi càng sớm càng tốt theo địa chỉ ở trên. Chúng tôi sẽ hiệu chỉnh ngay mọi thông tin chưa chính xác.

     6. Bảo mật thông tin:

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn được bảo mật. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện và sử dụng các hệ thống và quy trình quản lý phù hợp.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đã thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật và những hạn chế vật chất và kỹ thuật đối với việc truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.

     7. Các đường link:

Các website hoặc email của chúng tôi có thể có các đường link với các website khác. Khi bạn click vào các đường link này có nghĩa là bạn đã truy cập vào một website khác. Vì thế cho nên chúng tôi không thể chịu trách nhiệm bảo vệ quyền riêng tư đối với bất cứ thông tin nào mà bạn đã cung cấp trong khi truy cập các website khác và các website ấy không chịu sự điều chỉnh theo Chính sách về Quyền riêng tư này. Bạn nên đọc kỹ và xem xét Chính sách về Quyền riêng tư của họ bởi vị các chính sách về Quyền riêng tư của họ có thể khác so với chính sách của chúng tôi.

    8. Cập nhật chính sách về quyền riêng tư và các cookie:

Chúng tôi có quyền thay đổi cách mà chúng tôi sử dụng các cookie và cách mà chúng tôi thu thập, truyền tải và xử lý những thông tin cá nhân của người sử dụng mà chúng tôi cho là cần thiết. Do đó, chính sách này có thể được sửa đổi để phản ánh những thay đổi mới nhất. Có thể bạn không cho là nó giống nhau và bạn đồng ý kiểm lại chính sách này mỗi lần bạn truy cập vào trang web để xem những thay đổi. Việc bạn sử dụng thường xuyên website này chứng tỏ rằng bạn chấp thuận các điều khoản của Chính sách về Quyền riêng tư hoặc mọi sửa đổi của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH”

Contact Me on Zalo